Hỏi đáp khóa học tiếng Nhật


PERAPERA và SURASURA có gì khác nhau ?
PERAPERA và SURASURA đều là lớp đàm thoại, những ai không có khả năng nghe và nói thì không thể tham gia các lớp này được. Vì vậy, trình độ trung cấp mà chúng tôi đề cập ở đây không chỉ là về ngữ pháp. Để tham gia vào lớp nào trong 2 lớp đều phải có khả năng nghe và nói. Ngoài ra, để được tham gia vào lớp SURASURA học viên phải có khả năng nói lưu loát về những chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày.

Nội dung thi xếp lớp là gì ?
Để tham gia vào các lớp, học viên phải trải qua kỳ thi xếp lớp.
Các bạn đăng ký lớp khởi đầu trung cấp và PERAPERA phải tham gia thi spot. Thi spot là hình thức vừa nghe băng vừa trả lời trong vòng 20 phút. Kỳ thi này thể hiện năng lực Nhật ngữ của thí sinh.
Các bạn đăng ký lớp SURASURA sẽ thi spot và thi nói. Thi nói khoảng 5 phút.
Các bạn đăng ký lớp cao cấp sẽ tham gia thi viết nhằm đánh giá khả năng tiếng Nhật có thể đậu kỳ thi Nhật ngữ cấp 2 hay không.

Có các lớp học nhập môn và sơ cấp không ?
Rất tiếc là không có. Học viên nào muốn học chương trình nhập môn và sơ cấp vui lòng liên hệ với các trường Nhật ngữ, các trung tâm ngoại ngữ của các trường đại học. VJCC tạo cơ hội cho những học viên đã qua giai đoạn sơ cấp nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Nhật trong cuộc sống.

Là sinh viên có được giảm giá không ?
Có. Các lớp học hiện tại tất cả đều áp dụng giảm giá cho sinh viên. Đối tượng được áp dụng là học sinh cấp 2, cấp 3 và sinh viên. Thẻ sinh viên hoặc thẻ học sinh nhất định phải là thẻ còn hạn sử dụng.

Giáo viên là ai ?
Tất cả các lớp học đều được giáo viên người Nhật và người Việt thay phiên đứng lớp. Giáo viên người Việt đa số là những người giàu kinh nghiệm, đã đi du học Nhật về và được huấn luyện phương pháp dạy ngoại ngữ cẩn thận.
 
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước