Tin VJCC
CHUYẾN THĂM CỦA CHUYÊN GIA JICA - CỐ VẤN TRƯỞNG DỰ ÁN THÚC ĐẨY DN NHỎ VÀ VỪA VÀ PHÁT TRIỂN NGHÀNH

Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2023, ông YASHIRO Hiroaki – Chuyên gia JICA - Cố vấn trưởng Dự án Thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ và vừa và phát triển ngành công nghiệp, đã có chuyến thăm và làm việc với Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (VJCC - HCMC).

CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN THÀNH PHỐ YOKOHAMA ĐẾN VJCC-HCMC

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2023, ông KONISHI Yasuaki - Giám đốc và ông HARUNA Yuki - Cán bộ  phụ trách Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương thuộc Ban Quan hệ Quốc tế Cục Quan hệ Quốc tế Thành phố Yokohama đã đến thăm và làm việc với Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (VJCC - HCMC).

Công ty Astec Irie (Nhật Bản) thăm và làm việc tại VJCC-HCMC

Ngày 22/12/2022, đại diện công ty Astec Irie Co. Ltd. (doanh nghiệp Nhật Bản kết nối từ chuyến học tập tại Nhật Bản của đoàn KEIEIJUKU 16) đã có chuyến thăm và làm việc tại VJCC-HCMC.

Thông Báo Tuyển Dụng: Nhân Viên Ban Đào tạo Khóa Học Kinh doanh
Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản tại Tp.HCM (VJCC-HCMC) được thành lập trên cơ sở Dự án hợp tác giữa chính phủ Việt Nam và Nhật Bản nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam. VJCC-HCMC cần tuyển dụng nhân sự với vị trí công việc như sau:
Du lịch hè 2022 tại Đảo Ngọc Phú Quốc của tập thể VJCC Thành phố Hồ Chí Minh

Chuyến du lịch hè năm nay của VJCC-HCMC được tổ chức đi khám phá Đảo Ngọc Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang trong ba ngày hai đêm.

Trang: 1, 2, 3 ... 22, 23, 24   
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước