Tin VJCC

Sáng ngày 23 tháng 11 năm 2023, Đoàn doanh nghiệp tỉnh Niigata, Nhật Bản và Đoàn doanh nghiệp thuộc khóa học Kinh doanh Cao cấp (Keieijuku) đã có buổi kết nối giao lưu tại phòng Osaka 2, toà nhà Phân viện VJCC-HCMC. 

Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (VJCC - HCMC) đã tổ chức buồi kết nối giao lưu giữa doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản. Với mạng lưới các doanh nghiệp đã tham gia khóa học Kinh doanh Cao cấp (Keieijuku), Phân viện VJCC-HCMC đã trở thành cầu nối cho các chủ doanh nghiệp có thể gửi hồ sơ để tìm kiếm đối tác kinh doanh. 

Buổi kết nối kinh doanh lần này về phía Nhật Bản có sự tham gia của Đoàn doanh nghiệp tỉnh Niigata, Nhật Bản gồm ông Hideru Asama (CEO) Công ty TNHH Kỹ thuật Mannichi , ông Masashige Kodaira (CEO) Công ty TNHH Kitamura Kiden, ông Takumi Shibutani (Phóng viên) Báo Nikkan Kogyo, ông Kenji Tokuhashi (Người hoạch định chính sách) Phòng Chính sách Công nghiệp, Quận Niigata. Về phía Việt Nam, các chủ doanh nghiệp là học viên Keieijuku có ông Nguyễn Thành Nhân (Tổng Giám đốc)  Công Ty Cổ Phần SecurePower, bà  Hà Thị Thùy Trang (Giám đốc) Công Ty Cổ Phần SecurePower, ông Nguyễn Quốc Huy (Tổng Giám đốc) Công Ty TNHH Numatec Việt Nam.

Hình 1: Ông Kemmotsu Hideki - đại diện JICA thuyết trình nội dung hợp tác giữa 2 bên.

Hình 2: Đoàn doanh nghiệp tỉnh Niigata, Nhật Bản và Đoàn doanh nghiệp Việt Nam cùng ông Tô Bình Minh – Giám đốc Phân viện VJCC-HCMC chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc buổi kểt nối, Phân viện VJCC-HCMC đã nhận được những phản hồi tích cực từ các chủ doanh nghiệp và đại diện tỉnh Niigata. Viên chức tỉnh Niigata cho biết: “Chương trình rất ý nghĩa và hai bên cũng có ấn tượng tốt”.


 

Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước