Tin VJCC

Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản tại TP. HCM (VJCC- HCMC) và Công ty Meiji Co., Ltd . tổ chức Hội thảo “Quản lý Sức khoẻ và cải thiện dinh dưỡng cho nhân viên”

Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2023, Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản tại TP.HCM (VJCC-HCMC) và Công ty Meiji Co., Ltd . đồng tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Quản lý Sức khoẻ và cải thiện dinh dưỡng cho nhân viên”. Đây là một dự án khảo sát của JICA để hướng dẫn những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho nữ nhân viên của các doanh nghiệp. Công ty Meiji Co., Ltd . đang tìm kiếm các doanh nghiệp hợp tác tổ chức hội thảo hướng dẫn về dinh dưỡng với đối tượng là nhân viên nữ tại nơi làm việc.

Chuyên gia đến từ Meiji, ông KOMATSU Yoshinori đã chia sẻ về những nội dung chính của buổi Hội thảo bao gồm: Quản lý Sức khỏe và những lợi ích; Chế độ ăn uống, dinh dưỡng và Quản lý Sức khỏe; Nhân viên nữ và những vấn đề về sức khỏe; Giới thiệu hội thảo tại nơi làm việc cho lao động nữ Việt Nam; Ví dụ về cải thiện dinh dưỡng cho nhân viên nữ; Hỏi đáp và Tư vấn cho các doanh nghiệp có nguyện vọng tổ chức hội thảo tại doanh nghiệp.

                                      Hình 1: Chuyên gia KOMATSU Yoshinori trình bày trong Hội thảo

Tham gia Hội thảo có nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và Nhật Bản đóng tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Công ty Du lịch Hoàn Mỹ, Công ty TNHH Tương Lai, Medisetter Vietnam JSC, Công ty TNHH Fujifilm Yuwa Medical Products Việt Nam (FYMV), Công ty TNHH Giáo dục Và Đào tạo Hoa Hướng Dương, Công ty TNHH TMDV Giáo dục Kim Long (Kim Long), Investment & Trade Promotion Centre (ITPC),…

Trong thời gian diễn ra Hội thảo, những người tham dự được trải nghiệm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dạng sữa dành cho phụ nữ sắp được ra mắt của Công ty Meiji và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng để nhận các phần quà đến từ Meiji như sữa bột, sôcôla, túi in thương hiệu Meiji, bình giữ nhiệt,... Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia đã ngỏ ý hợp tác với Công ty Meiji Co., Ltd . để tổ chức Hội thảo “ Quản lý Sức khoẻ và cải thiện dinh dưỡng cho nhân viên” tại cơ sở của doanh nghiệp.

'

    Hình 2: Nhân viên Meiji giới thiệu về sản phẩm thử nghiệm và các quà tặng trong chương trình “Bốc thăm trúng thưởng”.

                                                              Hình 3: Người tham dự nhận quà trúng thưởng.

Những nội dung được đưa ra trong hoạt động hỗ trợ tổ chức Hội thảo “ Quản lý Sức khoẻ và cải thiện dinh dưỡng cho nhân viên của VJCC-HCMC giúp cho các doanh nghiệp hiểu biết thêm các kiến thức về cải thiện dinh dưỡng cho nhân viên nữ. Sức khỏe của nhân viên sẽ mang lại các lợi ích cho doanh nghiệp như tăng năng suất lao động và cải thiện hình ảnh công ty.
Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước