Tin VJCC

Chiều ngày 17 tháng 7 năm 2023, Ngài YONEDA Kazuhiro – tân cố vấn trưởng dự án VJCC và Ngài KARASAWA Masayuki – cựu cố vấn trưởng dự án VJCC, tân đại diện JICA Việt Nam tại Tp.HCM đã có buổi ra mắt và chào hỏi VJCC-HCMC và đại diện Hội doanh nhân Keieijuku miền Nam.

                                 Hình 1 – 2: giới thiệu các thành viên

Đón tiếp Ngài YONEDA và Ngài KARASAWA có TS. Tô Bình Minh (Giám đốc), ông HIDEKI Kemmotsu (chuyên gia JICA, Điều phối viên) - đại diện cho VJCC-HCMC, Chủ tịch Trương Quốc Cường, Phó Chủ tịch Đặng Bảo Huân - đại diện cho Hội doanh nhân Keieijuku miền Nam.

Buổi gặp gỡ ông HIDEKI Kemmotsu đã giới thiệu về tân cố vấn trưởng dự án, vị trí mới của ngài KARASAWA Masayuki với đại diện câu lạc bộ Keieijuku miền Nam và đại diện

VJCC-HCMC, đại diện câu lạc bộ Kei cũng giới thiệu về các thành viên mới và chia sẻ các hoạt động sắp tới của câu lạc bộ. Cuộc gặp gỡ này sẽ tạo động lực quan trọng trong việc tổ chức các sự kiện hưởng ứng, các hoạt động giao lưu kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

                          Hình 3 – 4: Trao đổi về các hoạt độngCác tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước