Kinh tế - Văn hóa
Đây là chương trình hướng đến mục tiêu phục vụ tốt thị trường Nhật Bản - một trong những thị trường trọng điểm truyền thống của du lịch Việt Nam.

Ngày 09/01, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh ký thỏa thuận tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao ngoại ngữ tiếng Nhật.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh và Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh.

Đây là chương trình hướng đến mục tiêu phục vụ tốt thị trường Nhật Bản - một trong những thị trường trọng điểm truyền thống của du lịch Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Theo đó, hai bên sẽ trang bị, bồi dưỡng ngoại ngữ tiếng Nhật cho đội ngũ cán bộ, công chức quản lý nhà nước về lĩnh vực du lịch trên địa bàn Thành phố; các nhân viên, người lao động công tác trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn và đặc biệt là hướng dẫn viên du lịch...

Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh tặng hoa, trao thư cảm ơn đến các cơ quan, đơn vị.
Cùng với đó, ngành Du lịch Thành phố đẩy mạnh liên kết, hợp tác với các địa phương, đặc biệt đối với các khu vực gần kề như khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, khu vực Đông Nam bộ, Nam Trung Bộ; đồng thời vận động doanh nghiệp thực hiện đa dạng chính sách ưu đãi thu hút nguồn lao động; đào tạo đội ngũ nhân lực tại đơn vị.

Trích báo "VOV5"
Tin, ảnh - Hùng Khoa/qdnd.vn
Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước