Tin khóa học tiếng Nhật
Tối 30/11/2022, Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (VJCC-HCM) đã bế giảng hai lớp Luyện thi năng lực Nhật ngữ JLPT N2-01 & N1-02/2223.

Đây là hai khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ N1 và N2 dành cho những học viên có nguyện vọng dự kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLP N1 và N2 vào tháng 12/2022. 

Mỗi khóa học kéo dài trong 9 tuần từ 26/9 đến 30/11/2022 (gồm 27 buổi, tương đương với 54 giờ). Phụ trách Khóa học là các giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm như Thầy Võ Chính Trung, Thầy Trần Hữu Trí, Thầy Phạm Trọng Khanh và cô Nguyễn Thị Thanh Thảo.

Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Luyện thi năng lực Nhật ngữ N1 và N2 như từ vựng, ngữ pháp, nghe và đọc hiểu. Học viên còn được thực hành để làm quen với các đề thi mẫu cho từng cấp độ.
Trong số 20 học viên tham dự hai khóa học, có 15 học viên đạt yêu cầu được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, chiếm tỷ lệ 75%. Có hai học viên nhận được quà tặng vì thành tích học tập và đạt chuyên cần 100% số giờ đến lớp.
Kết thúc cả hai khóa học, các học viên đánh giá cách làm việc của VJCC- HCMC rất chuyên nghiệp, rất vui được học luyện thi tại VJCC trong thời điểm nhiều trung tâm tiếng Nhật tại TP. HCM không mở lớp N1 và N2; các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, kiến thức sâu rộng, phương pháp giảng dạy thu hút và dễ hiểu.

Ảnh 1: Thầy Võ Chính Trung phát Giấy chứng nhận cho Học viên Lớp N1

 


 

Ảnh 2: Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo phát Giấy chứng nhận cho Học viên Lớp N1

Ảnh 3: HV Lớp N1 Huỳnh Quốc Sơn nhận quà tặng đặc biệt về thành tích học tập và chuyên cần

Ảnh 4: HV Lớp N2 Đặng Như Ý nhận quà tặng đặc biệt về thành tích học tập và chuyên cần


Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước