Tin VJCC

KÍNH GỬI QUÝ DOANH NGHIỆP

Lời đầu tiên, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất và chân thành cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của Quý Vị trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối thành công của Chương trình đào tạo CEO 2021, năm 2022 Viện VJCC nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp để xây dựng Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên sâu về Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Nam

Mục tiêu của Chương trình là củng cố và nâng cao năng lực quản lý chuyên sâu cho đội ngũ doanh nhân khu vực phía Nam. Những nhà lãnh đạo, nhà quản lý sau khi tốt nghiệp sẽ là những người hội tụ tri thức - tư duy - kỹ năng và tầm nhìn quản trị tiên tiến, thích nghi với những biến động không ngừng của nền kinh tế xã hội, mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình theo định hướng phát triển bền vững.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hợp tác với Nhật Bản trong đào tạo Kinh doanh cao cấp KEIEIJUKU và tư vấn cho các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng mô hình quản trị kinh doanh Nhật Bản, chúng tôi đã thiết kế những nội dung và hoạt động đào tạo phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa của khu vực phía Nam với sự tham gia giảng dạy của những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn của Nhật Bản và Việt Nam. Chương trình chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực cho các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp ở các lĩnh vực sản xuất chế tạo, thương mại, dịch vụ.

Bằng tất cả tâm huyết và kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực kinh doanh trong suốt 2 thập kỷ qua (2002 - 2022), Viện VJCC mong muốn được đóng góp cho sự phát triển doanh nghiệp khu vực phía Nam, chúng tôi trân trọng giới thiệu và kính mời Quý doanh nghiệp tham gia Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh chuyên sâu về Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn khu vực phía Nam. Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý doanh nghiệp thành công và hạnh phúc!

TP Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 9 năm 2022

Phó Viện trưởng/ Giám đốc Phân Viện VJCC tại TP Hồ Chí Minh

Tô Bình Minh


 

Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước