Tin khóa học kinh doanh
Lời đầu tiên, Viện Phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) xin gửi tới Quý doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất và chân thành cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của Quý Vị trong suốt thời gian qua.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ KINH DOANH CHUYÊN SÂU

VỀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP (CEO)

CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA KHU VỰC PHÍA NAM

Nền kinh tế xã hội phát triển ổn định, tăng trưởng bền vững hay không phần lớn phụ thuộc vào sự lớn mạnh của khối doanh nghiệp nhỏ và vừa. Điều này được khẳng định từ thực tiễn của các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, EU,... Không ngừng nâng cao năng lực quản trị và tầm nhìn cho đội ngũ doanh nhân lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp là điều quan trọng sống còn.

Doanh nhân lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam hiện nay sẵn sàng tâm thế học tập để nâng tầm lãnh đạo, biết cách xây dựng nền tảng quản trị, tái cơ cấu, chuyển đổi mô hình doanh nghiệp nhằm thích nghi với những biến động không ngừng của bối cảnh kinh tế xã hội và quan trọng hơn là mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mình theo định hướng phát triển bền vững.

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO :

Mục tiêu chung: Đ ào tạo chuyên sâu về quản trị điều hành doanh nghiệp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Mục tiêu cụ thể: Doanh nhân quản lý doanh nghiệp sau khóa học sẽ trở thành một CEO CHUYÊN NGHIỆP với:

 • Tầm nhìn toàn diện và dài hạn về xu thế của thời đại, định hướng phát triển các ngành và con đường phát triển doanh nghiệp của mình, từ đó xây dựng triết lý kinh doanh sâu sắc, bền vững theo thời gian
 • Tư duy quản trị hiện đại, nhạy bén và linh hoạt với mọi thay đổi và thách thức từ môi trường kinh doanh.
 • Kiến thức quản trị có hệ thống, hiện đại, cập nhật nhiều mô hình và công cụ quản trị mới từ các quốc gia phát triển, từ đó áp dụng hiệu quả vào thực tiễn doanh nghiệp mình.

2. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

1. Nội dung đào tạo được các chuyên gia của Việt Nam và Nhật Bản thiết kế riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Nam, theo yêu cầu thực tiễn phát triển , kết hợp bài giảng với hoạt động thực hành và tham quan thực tế các doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.

2. Đội ngũ chuyên gia giảng dạy cho chương trình gồm 5 0% là các chuyên gia Nhật Bản kinh nghiệm lâu năm trong cương vị quản trị cấp cao trong các Tập đoàn lớn của Nhật Bản và 5 0% là chuyên gia, doanh nhân Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn chuyên sâu về quản trị.

3 . ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình CEO – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN SÂU được thiết kế phù hợp vớ i các nhà lãnh đạo, quản lý thuộc:

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp : Chủ tịch, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, giám đốc, thành viên Ban giám đốc...
 • C ấp quản lý doanh nghiệp : G iám đốc bộ phận, trưởng phòng, giám đốc dự án, giám đốc đơn vị kinh doanh... quản lý và điều hành các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp
 • Những nhà quản lý có ước mơ, tham vọng và quyết tâm phát triển năng lực quản trị điều hành của mình để bắt kịp với những yêu cầu mới của thời đại.

4. THÔNG TIN KHAI GIẢNG , ĐỊA ĐIỂM , THỜI GIAN & HỌC PHÍ

 • Khai giảng : Thứ Bảy ngày 15 tháng 10/2022
 • Địa điểm: Tòa nhà VJCC -HCMC số 15 D5, Phường 25 , Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian học:
o Sáng: 9:00 – 12:00
o Chiều: 13:30 – 16:30
 • Học phí toàn khóa: 30.000.000 VNĐ/học viên
o Trọn gói: chi phí học tập, tài liệu học tập, tea-break, chi phí xe đưa đón tham quan doanh nghiệp.
 • Đã bao gồm hỗ trợ học phí từ JICA
o VJCC cấp hóa đơn tài chính cho doanh nghiệp cử người tham gia .


 

Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước