Kinh tế - Văn hóa

  THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM 

CÔNG NGHIỆP & SẢN XUẤT VIỆT NAM 2022

VIETNAM INDUSTRIAL & MANUFACTURING

 FAIR 2022

Chúng tôi trân trọng kính mời quý công ty, doanh nghiệp tham gia Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2022 diễn ra đồng thời với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp 2022, Triển Lãm In & Thiết Kế 3D tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Thời gian: Từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 6 năm 2022

Địa điểm:  Trung tâm Thương mại thế giới Thành Phố Mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

VIMF là triển lãm quốc tế chuyên ngành Công nghiệp  diễn ra với quy mô lớn tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Nhờ vào kinh nghiệm tổ chức triển lãm, VIMF là cầu nối quan trọng giữa các nhà sản xuất, nhà chế tạo, nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm đại lý, nhà phân phối trong và ngoài nước. 

Sau khi triển lãm lần thứ 13 diễn ra thành công tại Hải Phòng năm 2020. Năm nay, VIMF quay trở lại thị trường Bình Dương, đánh dấu bước đột phá lần thứ 14 với quy mô tổ chức lớn hơn, quy tụ rất nhiều gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam, hứa hẹn cập nhật nhiều máy móc, sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

Với quy mô hàng trăm gian hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam, VIMF 2022 là nền tảng lý tưởng để các nhà sản xuất chế tạo, nhà cung cấp, thương mại trong và ngoài nước quảng bá những sản phẩm mới, gặp gỡ & tiếp xúc trực tiếp khách hàng (bên mua), tìm kiếm đại lý & nhà phân phối, phát triển và mở rộng thị trường và thiết lập định hướng kinh doanh. Khách hàng tham quan hướng đến là các khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất & chế tạo, nhà thầu, dự án, hệ thống tích hợp, nhóm giải pháp trên thế giới, Đông Nam Á, địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tây Ninh và các tỉnh lân cận.

Diễn ra đồng thời với triển lãm là các chương trình về hội thảo, kết nối doanh nghiệp, trình diễn công nghệ, biểu diễn rô bốt… và các hoat động xúc tiến thương mại liên quan khác.

Nếu đăng kí sớm, các doanh nghiệp sẽ được chọn vị trí tốt nhất để đặt gian hàng của mình, qua đó, hoạt động quảng bá sản phẩm sẽ hiệu quả, thu hút sự chú ý của khách hàng đến tham quan. Đặc biệt, các doanh nghiệp đã từng tham gia các khóa học tại VJCC sẽ được hỗ trợ 10% (mặt bằng trống) chi phí tham gia gian hàng nếu đăng kí qua VJCC qua địa chỉ: ea@vjcchcmc.org.vn

HỖ TRỢ TỪ VJCC

1. Chi Phí Tham Gia

Trong khuôn khổ xúc tiến, đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp với định hướng 2022, VJCC nhận thấy VIMF 2022 là triển lãm thương mại quốc tế chất lượng, có độ tập trung cao, phù hợp với các sản phẩm, công nghệ mà các thành viên trong Trung tâm đang kinh doanh, hoạt động cho nên chúng tôi quyết định sẽ hỗ trợ chi phí tham gia gian hàng lên đến 10% cho doanh nghiệp khi đăng ký dưới cụm gian hàng của VJCC

Lưu ý: chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty trực thuộc thành viên của Viện và đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan như đã nêu trên.

Chi tiết gian hàng :  Gian hàng tiêu chuẩn 3mL x 3mW bao gồm: 01 bàn thông tin, 02 ghế, vách ngăn gian hàng, bảng tên công ty, thảm trải sàn, ổ cắm điện 5Apm, 02 bóng đèn, sọt rác. 

2.  Đăng Ký

Do số lượng gian hàng mà VJCC hỗ trợ cho doanh nghiệp trong triển lãm lần này có hạn nên chỉ ưu tiên cho 10 doanh nghiệp đăng ký đầu tiên. Quý vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để làm thủ tục đăng ký tham gia trưng bày.

3. Thông Tin Liên Hệ

Ban Tổ Chức: Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG

028.66861210

Mr Hùng: hung@vietnamindustrialfiesta.com

http://vietnamindustrialfiesta.com

VJCC-HCMC: Phân Viện Phát Triển Nguồn Nhân Lực Việt Nam – Nhật Bản tại TP.HCM

028.3512.2151

Ms Nhung: ea@vjcchcmc.org.vn

  Ban Tổ Chức và VJCC-HCMC trân trọng kính mời Quý vị tham gia Triển lãm quan trọng này!

  Xin chân thành cám ơn.

T/M BAN TỔ CHỨC    


Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước