Tin VJCC
Chiều ngày 24/8/2020, ngài WATANABE Nobuhiro, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM, mới nhậm chức từ tháng 6/2020 đã có buổi đến thăm và làm việc với Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam-Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (VJCC- HCMC). 

Phó Viện Trưởng VJCC, Giám đốc Phân Viện VJCC-HCMC, ông Tô Bình Minh và chuyên gia JICA tại VJCC-HCMC bà OGAWA Kumiko đã có buổi chào hỏi và trao đổi với ngài WATANABE cùng với ông HASEGAWA Ryo – trợ lý và ông MASUDA Chikariro, Trưởng Đại diện Văn phòng JICA tại Tp.HCM. 
Trong buổi gặp mặt, Giám đốc Tô Bình Minh bày tỏ sự biết ơn sự hỗ trợ từ Tổng Lãnh sự cho các hoạt động của VJCC- HCMC trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được hỗ trợ nhiều hơn trong thời gian tới.
Tổng lãnh sự WATANABE đã nghe bà OGAWA Kumiko giới thiệu về tình hình hoạt động của VJCC-HCMC và định hướng hoạt động giai đoạn mới của dự án. Tổng Lãnh sự WATANABE rất ấn tượng với những thành quả mà VJCC-HCMC đạt được trong việc xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam- Nhật Bản.

 
1. Ngài WATANABE xem các quầy trưng bày tại VJCC-HCMC

2. Ông Tô Bình Minh và Bà  OGAWA Kumiko giới thiệu về các hoạt động tại VJCC-HCMC

Sau khi trao đổi, Tổng lãnh sự WATANABE cùng đoàn đi tham quan các phòng học, phòng trà đạo, nơi làm việc, thư viện và văn phòng của Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản (Japan Foundation) tại VJCC-HCMC.

 
3. Đoàn tham quan thư viện sách tiếng Nhật

Kết thúc chuyến thăm hỏi và trao đổi, Đoàn cùng với toàn thể nhân viên VJCC-HCMC cùng chụp ảnh kỷ niệm.

 
4. Chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể nhân viên Phân Viện VJCC-HCMC


Các tin liên quan