Tin khóa học tiếng Nhật
Tối 27/6/2018, Phân Viện Phát triển Nguồn Nhân lực Việt Nam – Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh (VJCC-HCM) đã bế giảng khóa học Luyện thi năng lực Nhật ngữ N2 cấp tốc.

Đây là khóa luyện thi năng lực Nhật ngữ N2 cấp tốc dành cho những học viên có nguyện vọng dự kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 vào tháng 7/2017. Khóa học kéo dài trong 9 tuần từ 18/4 đến 27/6/2017 (gồm 28 buổi, tương đương với 56 giờ). Phụ trách Khóa học là các giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm như Thầy Phạm Trọng Khanh, cô Nguyễn Thị Thanh Thảo và cô Trần Bích Thủy.
Khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Luyện thi năng lực Nhật ngữ N2 như từ vựng, ngữ pháp, nghe và đọc hiểu. Học viên còn được thực hành để làm quen với các đề thi mẫu cho cấp độ N2.
Trong số 22 học viên tham dự khóa học, có 14 học viên đạt yêu cầu được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, chiếm tỷ lệ 64%.
Kết thúc Khóa học, các học viên đánh giá cách làm việc của VJCC- HCMC rất chuyên nghiệp, các thầy cô giảng dạy nhiệt tình, phương pháp giản dạy thu hút và dễ hiểu.


Ảnh:  Quang cảnh lớp họctrong giờ Đọc hiểu

Lê Uy Phong- Ban Khóa học tiếng Nhật (JC)

Các tin liên quan
Chương trình đào tạo sắp khai giảng
Đào tạo riêng theo yêu cầu

Song song với các hoạt động đào tạo được tổ chức thường xuyên tại trụ sở của nhà trường (rộng mở cho nhiều doanh nghiệp). VJCC chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp trong và ngoài nước